Xuân và Tuổi Trẻ – Missouri-USA

23/04/2012 § Leave a comment

Con tên Maria Anna Bùi Thu Tuyền ở tiểu bang Missouri Hoa Kỳ. Cách đây 1 tháng, con và gia đình ở Mỹ cũng như ở VN có nhắn tin nhờ cha cầu nguyện cho mẹ của con bị suy thận. Mẹ con về VN chơi rồi bệnh không qua được 1 năm rưỡi. Ở VN tháng nào mẹ cũng phải đi từ Phan Rang vào Sài Gòn để điều trị cũng không xong. Gia đình đưa mẹ con ra Hà Nội, bác sĩ cũng bó tay. Cuối cùng phải đưa mẹ qua lại Mỹ.

Khi trở lại Mỹ, con thấy mẹ tội lắm, đứng lên ngồi xuống không được, mọi cử động đều phải có người giúp. Sau khi thăm mẹ, con email về VN, nhờ cha và cộng đoàn cầu nguyện cho mẹ con. Một tuần sau chị con gọi phone cho biết mẹ giơ chân lên và đi quanh trong nhà được rồi. Mẹ thường xuyên đi khám thận, lần nào cũng tiến triển tốt. Cho đến 10/10/2011, chị con báo tin chỉ còn 0.5% là mẹ trở lại bình thường, không cần thay thận nữa.

Tạ ơn Chúa. Khi nghe điện thoại mà nước mắt con chảy ra. Con rất vui vì Chúa đã nghe lời kêu cầu của gia đình, của cha và cộng đoàn Lòng Thương Xót Chúa. Thật không gì sung sướng bằng. Cả ngày con cứ thầm hát: “Hồng ân Chúa bao la, tuôn đổ xuống chan hòa, tuy tay con nhỏ bé, bao nhiêu cũng không vừa.” Con xác tín một điều là cho dù bác sĩ chê, Chúa sẽ không chê, và cho dù bác sĩ có giỏi hay thuốc hay tới đâu nữa nếu không có quyền năng Chúa thì mẹ cũng không thể nào khỏe lại.

Nay con email cho cha để tạ ơn Chúa, cảm ơn cha và cộng đoàn Lòng Thương Xót Chúa đã cầu nguyện cho mẹ của con. Để tạ ơn, con sẽ nhớ hàng tháng gởi cha làm việc bác ái theo như lời con đã hứa. Hy vọng con không phải là “Con Ma Nhà Họ Hứa”. Con mong có một ngày về VN, sẽ đến thăm nhà thờ Chí Hòa một lần cho biết. Sau khi con giới thiệu trang longthuongxotchua.tinvui.info bây giờ ba mẹ, anh chị em, ai ai cũng nghe mỗi ngày, mà còn mở cho cả những người làm trong tiệm nghe luôn. Phần con thì tinvui.info là niềm vui của con. Con nghe phát ghiền luôn. Khi nghe bài giảng của cha, người khác nhìn vào tưởng con bị khùng, vì lúc khóc, lúc cười, không khùng thì cũng chạm dây…

Em của con đang download các bài giảng của cha trên mạng xuống rồi copy ra đĩa và in Tập San “Nhờ Mẹ đến với Chúa” mang đến nhà thờ VN ở đây phát tặng cho những người chưa biết đến Lòng Thương Xót Chúa, cũng như những người già không thể lên web đọc được để nghe, đọc mà thêm lòng yêu mến Chúa hơn.

Tập san Nhờ Mẹ Đến Với Chúa, 01/2012

Download

Advertisements

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading Xuân và Tuổi Trẻ – Missouri-USA at Jesus, I Trust In You.

meta

%d bloggers like this: