Bình an cho người biết cho đi

18/04/2012 § Leave a comment

1. Con là Dương Thị Mơ, sinh năm 1964. Con là người ngoại đạo, nhưng con có lòng tin nơi Chúa và Mẹ Maria. Con được người bạn thường xuyên đi lễ ở nhà thờ Chí Hòa tặng cuốn Tập San “Nhờ Mẹ đến với Chúa” và CD “20 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa”. Con rất hoan hỉ và tin tưởng. Hiện cuộc sống của con rất khó khăn, nợ nần chồng chất, nhà cửa thì không bán được. Xin cha cầu cho con bán được nhà để giải quyết hết nợ nần cho tâm con được thanh thản. Con chỉ còn đôi bông tai nhỏ xíu này xin gởi cha để làm việc từ thiện. Xin cha nhận nơi con chút lòng thành này. Xin cho con có lòng tin nơi Chúa, vì bạn con bên đạo và con hay đi nhà thờ cùng bạn. Khi có thai đứa con đầu lòng, con đã quỳ dưới chân tượng Đức Mẹ cầu xin cho con được mẹ tròn con vuông, và em bé được 3kg.

Thật nhiệm mầu, con đã lớn tuổi nhưng sinh em bé rất dễ dàng và điều kỳ diệu nữa là em bé đúng 3kg. Con cám ơn Chúa, tạ ơn Đức Mẹ.

2. Con là Anna Nguyễn Thị Hương, xứ Xóm Thuốc. Giáng Sinh và Tết này cha cùng Đội Quân Áo Xanh đi làm bác ái nhiều nơi, gia đình con cũng nghèo, nhưng còn nhiều người nghèo hơn, nên con gửi đôi bông tai nhỏ này, xin cha nhận cho con. Đó là món quà cưới cuối cùng của con, những món quà khác vợ chồng con khó khăn nên đã bán hết rồi. Cảm ơn cha và cộng đoàn đã hiệp lời cầu nguyện cho gia đình con.

3. Tạ ơn Chúa đã ban cho con có công việc làm ở trong ngân hàng. Nay con đã có lương. Con là Maria Phan Quý Thị Thùy Trang, 22 tuổi, ở giáo xứ Trung Mỹ Tây. Con dâng nửa tháng lương lên Chúa và Mẹ ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội là bổn mạng của con, để cha làm việc bác ái cho những em nghèo mà không có cặp sách đến trường để các em có một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

4. Con là Nguyễn Thị Ngọc Dung, xứ Tân Đông. Mỗi thứ năm gia đình con đều tham dự thánh lễ Lòng Thương Xót Chúa ở Chí Hòa. Con thích lắm, lời cha giảng đơn sơ giản dị mà sâu sắc, làm con thấm thía. Ngày 15/9 sinh nhật của con gái con, mỗi ngày đi bán ở chợ về, có bao nhiêu tiền xu con đều bỏ ống, đến nay đã được 1,1 triệu. Con xin góp phần bé mọn của con vào công tác bác ái của cha làm quà cho những gia đình khó khăn vui Tết.

Có lần con xem DVD “Bay Đi Những Cánh Chim Xanh” của cha, con không cầm lòng được. Nước mắt con cứ tuôn bởi những nhọc nhằn của các gia đình ở vùng sâu vùng xa. Trước đây con nghĩ cuộc sống của con là nhọc nhằn lắm rồi, nhưng bây giờ con mới biết có người còn khó khăn hơn con.

5. Con là hạt cát bé nhỏ của Chúa đang sống trong một gia đình rất nghèo khó, chưa có nhà để ở. Con đã nghỉ việc 2 năm, ở nhà nuôi 2 con nhỏ. Cả nhà chỉ dựa vào đồng lương ít ỏi của chồng con, thiếu trước hụt sau, nợ nần chồng chất. Chồng con bị bệnh viêm gan siêu vi B mãn tính. Hai đứa cháu của con thấy con khó khăn nên cho con chút tiền. Con không dám tiêu, định để Tết này mua cho 2 con bộ đồ mới, vì cả năm không mua nổi cho con mình được bộ đồ.

Nhưng khi nghe CD “20 Bài Giảng Lòng Thương Xót” và đọc Tập San “Nhờ Mẹ đến với Chúa” thì con quyết định không mua đồ Tết cho con nữa, mặc đồ cũ cũng được. Con xin gửi cha số tiền này để cha làm bác ái chia sẻ cho những người nghèo hơn con. Nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn hồng ân xuống trên cha để cha có thật nhiều sức khỏe vì hàng triệu triệu người trong và ngoài nước đang cần lời cầu nguyện của cha và cộng đoàn.

6. Con là Hồng Ân, 9 tuổi, học lớp 4, ở bên Úc. Nhân dịp mẹ con về VN, con xin gửi đến cha số tiền thưởng do con là học sinh giỏi, hạng nhất môn Tiếng Việt năm học này. Con xin trao hết phần thưởng này đến cha để giúp đỡ những người nghèo khổ ở VN mà con thấy trên DVD khi cha đi thăm người nghèo. Con và 2 em con rất thương những người còn nghèo khổ và các em thiếu nhi như con mà nhà nghèo, tội nghiệp quá.

Xin cha giúp đỡ và cầu nguyện cho người nghèo đói, già nua, bệnh tật cha nhé. Xin cho cả nhà con sống đẹp lòng Chúa, sau này được về Thiên Đàng với Chúa. Con ước mơ mai mốt lớn lên được đi tu dâng mình cho Chúa, hai em con cũng muốn được đi tu làm sơ, làm cha. Xin Chúa nhậm lời cầu xin của chúng con. Chúng con thương Chúa lắm.

Tập san “Nhờ Mẹ Đến Với Chúa”, Tháng 02/2012

Download Tập San

Advertisements

Tagged: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading Bình an cho người biết cho đi at Jesus, I Trust In You.

meta

%d bloggers like this: