Máu nhiễm mỡ – tắc nghẽn động mạch chủ

02/04/2012 § Leave a comment

Con là Giuse Nguyễn Duy Thanh 51 tuổi ở xứ Phương Lâm giáo hạt Phương Lâm. Con được ơn làm con Chúa cách nay 26 năm.

Con xin tạ ơn Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và lời cầu nguyện của cha và cộng đoàn, Chúa đã thương ban cho con nhiều ơn lành tuyệt vời. Cánh tay phải của con tê buốt, tê hết 5 đầu ngón tay, con không thể cầm bút hay cầm đũa ăn cơm, cổ tay cũng đau, thậm chí con không thể làm dấu thánh giá được nữa. Con cầu xin rất nhiều, xin Mẹ cầu cùng Chúa thương chữa con cách riêng để con làm dấu được chứ làm dấu bằng tay trái thì trông kỳ lắm. Lạ thay! Sau một đêm ngủ dậy tay con đã hết tê. Con làm dấu thánh giá và làm được mọi việc bình thường.

Một hồng ân tuyệt vời nữa là suốt 10 năm nay con đau trong lồng ngực, rất khó thở. Một ngày khoảng 2-3 lần cơn đau lên dữ dội, rất xót nghe như có muối xát trong lồng ngực. Mỗi lần thở con phải lấy hơi lên rồi thở hắt ra mới chịu được. Con đi khám tổng quát ở Bệnh Viện Hòa Hảo, Hoàn Mỹ, bác sĩ nói con bị máu nhiễm mỡ, nhưng hàng ngày tình trạng khó thở vẫn tiếp tục không giảm.

Một thời gian sau con lên khám ở Viện Tim. Bác sĩ nói con bị máu nhiễm mỡ và thiếu máu cơ tim trầm trọng. Khám đi khám lại nhiều lần cuối cùng mới phát hiện thêm con bị tắc nghẽn động mạch chủ 3 ống đến 90%. Con rất buồn, bàng hoàng lo sợ khi biết kết quả xét nghiệm bệnh tình nan y của mình. Sau 1 tháng, bác sĩ hội chẩn và nói con quyết định một là mổ, hai là thông tim, chi phí khoảng 145 triệu. Số tiền này quá lớn đối với gia đình con, con không có khả năng, Con buồn và hụt hẫng, chỉ còn biết trông nhờ vào ơn trên, xin Mẹ cầu cùng Chúa ban cho con được khỏi bệnh.

Đúng là ý Chúa nhiệm mầu. Tình cờ con đi chợ nghe được tiếng cha giảng trên mạng. Con vào hỏi thăm và biết địa chỉ trang web longthuongxotchua.tinvui.info con về download hết xuống để nghe. Ngày nào con cũng nghe hết và rồi con nhắn tin cho cha nhờ cha cầu nguyện cho con. Nhận được tin cha hồi âm “An tâm tín thác vào Chúa, cha và cộng đoàn cầu nguyện cho” làm con thật vững dạ, bớt hết lo lắng ưu phiền. Trong lần tái khám vừa rồi, bác sĩ cho con xét nghiệm thử máu lại. Máu không còn nhiễm mỡ, tình trạng sức khoe của con đã hồi phục.

Tạ ơn Chúa! Cám ơn cha và công đoàn đã cầu nguyện cho con. Chúa đã làm điều kỳ diệu trên con. Con đã thấy sự lạ xẩy ra và con đã tin nay con xin làm chứng. Xin cộng đoàn hãy vững lòng tín thác vào Chúa, Chúa không bao giờ từ bỏ chúng ta. Sau lời tạ ơn. Con có một chiếc nhẫn xin gởi cha làm bác ái, mong góp một cánh hoa trong mùa xuân này gởi đến những vùng sau vùng xa đang còn khó khăn thiếu thốn.

Tập san “Nhờ Mẹ Đến Với Chúa”. Tháng 2/2012

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading Máu nhiễm mỡ – tắc nghẽn động mạch chủ at Jesus, I Trust In You.

meta

%d bloggers like this: